Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ - 1989

Nam
Nữ

Kỷ Tỵ - 35 tuổi

Mộc mạng - Âm Nam


Sao: Thái Âm: Mưu sự dễ thành, tài lộc thăng tiến, dễ gặp may mắn.

Hạn: Diêm Vương: Dễ mắc bệnh tật, đề phòng kiện thưa, tranh chấp, hạn chế miệng tiếng.

Kỷ Tỵ - 35 tuổi

Mộc mạng - Âm Nữ


Sao: Thái Bạch: Hao tài tốn của, đề phòng nạn tai, cuộc sống có nhiều biến động, nếu đi xa thì lại có lợi. Không hẳn là xấu

Hạn: Thiên La: Cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm, nên tính toán thiếu sáng suốt.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên báo hiệu một năm gặt hái thành tựu, mọi suy tính, tài lộc, danh lợi, địa vị, công việc hay tình cảm đều đạt kết quả tốt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nếu tiến đến một môi trường mới thì không thuận, vẫn cứ tiếp tục trong môi trường cũ thì sẽ gặt hái dễ dàng.

Mệnh: Mộc (Đại lâm Mộc - Cây ở rừng lớn): gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023:

- Năm 2023, do ảnh hưởng tiêu cực của những thay đổi về vận mệnh nên Kỷ Tỵ gặp phải nhiều thất bại, đả kích, lòng tự tin cũng bị suy giảm nghiêm trọng, may mắn là vận khí năm nay sẽ dần được cải thiện. Kỷ Tỵ có mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được kết quả tốt về mọi mặt. Về các mối quan hệ, những Kỷ Tỵ 1989 độc thân có thể gặp vận đào hoa cao, thoát khỏi tình trạng độc thân sẽ rất dễ dàng. Những Kỷ Tỵ đã có bạn đời sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trong nhà có thể có thêm em bé.
- Bước sang năm 2023, Kỷ Tỵ 1989 tuổi là đã 35 tuổi. Năm nay nên chú ý nhất đến an toàn trong nhà, sức khỏe của bản thân và gia đình, còn lại vận khí rất tốt. Đừng lo không có tiền tiêu, vì thu nhập hàng năm rất lớn, đặc biệt là thu nhập từ lương khả quan, sẽ có mức tăng vượt bậc so với những năm trước.

Công việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 âm lịch sẽ được sao “Quốc Ấn” trợ giúp vào năm 2023. Đặc biệt với Kỷ Tỵ tự mình khởi nghiệp, có thể nắm trong tay quyền lực, uy tín cá nhân sẽ được nâng cao đáng kể, được cấp dưới và đối tác công nhận, ưu ái ở nơi làm việc.
- Ngoài ra, đối với những người làm công việc văn thư và sáng tạo, vận may sự nghiệp năm nay sẽ đặc biệt thịnh vượng, Kỷ Tỵ có thể nhờ một sản phẩm cá nhân nào đó mà trở thành bom tấn, trở nên nổi tiếng trong ngành, đồng thời cũng sẽ có nhiều vinh dự, tán thưởng.
- Những người tuổi Kỷ Tỵ trong các ngành khác rất có khả năng trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực của họ, vì vậy họ có thể tự nhiên tích lũy tài sản liên tục.

- Về tài lộc, năm 2023, Kỷ Tỵ 1989 sẽ có nhiều cơ hội và thời gian ra ngoài hơn nhờ được cát tinh “Dịch Mã” trợ giúp.
- Một số Kỷ Tỵ được khuyên nên đi nơi khác để phát tài, bởi vì khi đến một địa điểm mới, họ sẽ có thể khám phá ra nhiều cơ hội kiếm tiền mới, đồng thời cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn.
- Thậm chí có khả năng giàu có rất nhanh, năm nay có thể kiếm được khoản tiền lớn nhờ đầu tư.
- Bởi vì Kỷ Tỵ rất thông minh, họ có những người bạn tốt trong mọi tầng lớp xã hội và họ có thể nắm bắt được một số thông tin mới nhất về ngành. Ngoài ra, tài vận của bản thân trong năm nay rất tốt nên khả năng mất tiền là rất nhỏ, có thể thử một lần.

Tình cảm tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023:

- Về tình duyên, đối với những Kỷ Tỵ sinh năm 1989, trong năm 2023, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt lắm do trong nhà có lục đục.
- Kỷ Tỵ sẽ dồn nhiều tâm sức vào công việc và kiếm tiền trong năm nay, có thể bỏ bê người nhà, thậm chí có thể không biết người nhà mình có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần. Điều này sẽ khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng trở nên thờ ơ, khoảng cách với nhau ngày càng sâu hơn, đặc biệt là mối quan hệ cha mẹ con cái trong gia đình sẽ trở nên rất căng thẳng.
- Trong khi làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trong năm nay, bạn không thể bỏ qua gia đình của mình và bạn phải quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn.

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023:

- Về sức khỏe xem tử vi năm 2023 Kỷ Tỵ sinh năm 1989 sẽ gặp nhiều vấn đề cả về tinh thần và thể chất dưới nhiều đòn giáng của các hung tinh “Tang Môn”, “Cô Thần”.
- Trong khi làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trong năm nay, Kỷ Tỵ phải chú ý đến việc duy trì thể chất, và đừng quên ăn ngủ, và hoa mắt chóng mặt.
- Về chế độ ăn uống, Kỷ Tỵ không nên gọi đồ ăn mang đi suốt ngày mà nên tự nấu ăn để đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng và vệ sinh hơn. Về làm việc và nghỉ ngơi, cần đảm bảo ngủ đủ thời gian mỗi ngày, không ngừng nâng cao chất lượng giấc ngủ của cá nhân. Nếu bạn bị mất ngủ và mơ màng trong một thời gian dài, bạn nên đi khám bác sĩ kịp thời.
- Đi lại cẩn thận, tuân thủ luật lệ an toàn giao thông

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Có thành tích, tăng tiến danh tài. Công việc tạo nhiều niềm vui, được nhiều người ủng hộ.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Công việc có danh, không có lợi. Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Tài lộc hao tổn. Gia đạo bất an.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Có quý nhân giúp đỡ. Nếu ốm đau, sẽ bình phục.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Tài lộc càng tăng càng tạo chống đối, bất ổn.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Chỗ ở, chỗ làm đổi thay hay đi xa Có uy tín dễ làm việc.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Nhiều may mắn. Khó khăn cũng vượt qua.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Sức khỏe thất thường, công việc thuận lợi, tài lộc tăng.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Tình cảm hưng phấn, tốt đẹp. Danh lộc tăng tiến nhanh. Có thời, mưu sự toại nguyện.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Tình trạng đổi thay. Trong rủi có may.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Sức khỏe tốt.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Gia đình có hỷ sự. Lời nói dễ bị hiểu lầm.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Tình cảm chi phối, làm phân tâm.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Đề phòng tai nạn. Sức khỏe yếu kém. Coi chừng bị liên hệ với pháp luật.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ