Xem tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ - 1990

Nam
Nữ

Canh Ngọ - 34 tuổi

Thổ mạng - Dương Nam


Sao: Kế Đô: Dễ bị tai nạn hung họa, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Hạn: Địa Võng: Cuộc sống có nhiều việc phải suy nghĩ, lo âu, tâm hồn khó thanh thản.

Canh Ngọ - 34 tuổi

Thổ mạng - Dương Nữ


Sao: Thái Dương: Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc dồi dào.

Hạn: Địa Võng: Cuộc sống có nhiều việc phải suy nghĩ, lo âu, tâm hồn khó thanh thản.

Vận niên: Dương Hồi Ngạn (Dê về suối): Vận niên rất tốt, mở ra hy vọng trong nhiều việc. Đây là thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Vận niên này tuy không tốt trên đường danh lợi nhưng cuộc sống bình an sẽ có lợi cho sức khỏe, ổn định gia đình.

Mệnh: Thổ (Lộ bàng Thổ - Đất giữa đường): gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Ngọ

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

- Hãy cẩn thận với những kẻ hung ác xung quanh bạn trong năm nay, ngay cả khi bạn thân với gia đình, bạn phải đề phòng và đừng nói bất cứ điều gì. Đừng vì những chuyện vặt vãnh mà chọc tức người khác, dễ gây hiểu lầm và có thể xảy ra tranh chấp. Năm Quý Mão 2023 đừng quá xông xáo trong việc phát triển sự nghiệp mà hãy làm mọi việc ổn định hơn, như vậy mới có thể tiếp tục được thăng chức và tăng lương. Về sức khỏe, năm nay có thể xảy ra các bệnh về đường tiêu hóa, nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng, không nên ăn quá nhiều dầu mỡ, đồ lạnh như hải sản.
- Bước sang năm 2023 âm lịch, Canh Ngọ 1990 đã bước sang tuổi 34. Năm nay, Canh Ngọ sẽ phải đối mặt với những thách thức từ mọi phía, họ có thể nghi ngờ bản thân và thậm chí cảm thấy hơi thất vọng về cuộc sống tương lai sau khi tràn đầy tự tin. Chúng ta phải đập tan những suy nghĩ này và trang bị đầy đủ cho mình, không chỉ nỗ lực học hỏi thêm kiến ​​thức, kỹ năng mà còn phải tự tin, bản lĩnh hơn để đối mặt với thử thách

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

- Về sự nghiệp, năm 2023, Canh Ngọ 1990 mặc dù được sự trợ giúp của sao cát tường “Ngọc Đường” nhưng khả năng đạt được kết quả ấn tượng ở nơi làm việc gần như bằng không. Năm nay, Canh Ngọ có khối lượng công việc dày đặc, hàng ngày phải giải quyết nhiều việc vặt vãnh, nhàm chán, sẽ lãng phí rất nhiều thời gian, Canh Ngọ sẽ cảm thấy mình bị đánh giá thấp, thậm chí cảm thấy rất tuyệt vọng về nơi làm việc hiện tại. Đối mặt với tình huống này, đừng nghĩ đến việc từ chức và thay đổi công việc, bởi vì năm nay là năm Tài Tuế, không thích hợp để thực hiện quá nhiều thay đổi trong công việc, một khi bạn bỏ công việc hiện tại, có thể sẽ mất nhiều thời gian. .Không tìm được việc làm mới.

- Xem tử vi năm 2023  Về tài vận, năm 2023, dưới ảnh hưởng của hung tinh Quan Sát, Canh Ngọ 1990 dễ gặp phải một số sự việc thiệt hại bất ngờ về tài chính. Khi ra ngoài đón phương tiện đi lại hay dự tiệc, bạn phải giữ gìn tư trang cá nhân cẩn thận, đặc biệt là vàng bạc châu báu đeo trên người, ví tiền điện thoại di động, v.v. có thể bị người khác đánh cắp.
- Trên phương diện kiếm tiền, Canh Ngọ 1990 không được quá tham vọng, có thể điều hành một số công việc kinh doanh phụ an toàn và ổn định, không mạo hiểm làm những việc phi pháp và tội ác, chứ đừng nói là cố gắng kiếm tiền nhanh trong thời gian ngắn, nếu không họ có thể vi phạm pháp luật.

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

- Về các mối quan hệ, năm 2023, Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ không đạt được điều kiện sống lý tưởng cho mình, dù là độc thân, đã có gia đình hay đã kết hôn. Xung quanh Canh Ngọ độc thân vẫn sẽ không có dấu hiệu gì, và rất khó để thoát ra khỏi những người độc thân.
- Nếu là Canh Ngọ đã có người yêu, năm nay cả hai sẽ bận rộn với công việc cá nhân, không liên lạc nhiều với nhau, khả năng chia tay là rất cao.
- Nếu là Canh Ngọ đã kết hôn thì cuộc sống gia đình sẽ nảy sinh nhiều rắc rối, Canh Ngọ có thể bị lừa dối hoặc hiểu nhầm, hãy bình tĩnh xử sự thật đúng đắn tránh các quyết định sai lầm khiến gia đình lâm vào khó xử, tan vỡ.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

- Về sức khỏe, năm 2023, Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ có thể chất kém đi từng ngày, cả người trông yếu ớt, có quầng thâm và bọng mắt nghiêm trọng, da thường xuyên nổi mụn, da xanh xao. Trước tình hình này, bạn nên học cách điều hòa cơ thể, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng và kiên trì dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.
- Khi tập thể dục phải có tính kiên trì, phải lâu dài, không được câu ba ngày, phơi lưới hai ngày, nếu không sẽ không có cách nào đạt được hiệu quả mong muốn. Đương nhiên, Canh Ngọ khi tập luyện không nên quá căng thẳng, nếu không có thể vô tình làm bong gân mình, thậm chí phải nằm trên giường rất lâu.
- Đi lại an toàn, đề phòng giao thông, tuân thủ đúng quy định

Diến biến các tháng năm 2023 tuổi Canh Ngọ 1990:

Tháng Giêng (Từ ngày 22/1 Dương lịch đến ngày 19/2 Dương lịch): Tin buồn trong thân tộc. Tình cảm ưu sầu.
Tháng 2 lịch âm (Từ 20/2 DL đến ngày 21/3 DL): Thư từ, tin tức tốt lành. Đề phòng bệnh cũ tái phát.
Tháng 2 Dư (Từ 22/3 DL đến ngày 19/4 DL): Có ốm đau, sẽ bình phục nhanh chóng. Nhiều rối rắm trong công việc và gia đạo.
Tháng 3 (Từ 20/4 DL đến ngày 18/5 DL): Uy tín tăng trưởng, đề phòng bị lừa gạt, cướp công. Gia đình an vui, hưng vượng.
Tháng 4 (Từ 19/5 DL đến ngày 17/6 DL): Tiền bạc khả quan, cẩn thận mọi mặt, đừng để bạn xấu lôi kéo.
Tháng 5 (Từ 18/6 DL đến ngày 17/7 DL): Có cơ hội tốt trong công việc.
Tháng 6 (Từ 18/7 DL đến ngày 15/8 DL): Nhiều cơ hội tăng tiến danh lộc.
Tháng 7 (Từ 16/8 DL đến ngày 14/9 DL): Đừng để tình cảm chi phối, có hại cho tương lai.
Tháng 8 (Từ 15/9 DL đến ngày 14/10 DL): Gia đình, tình cảm bất an. Nhiều rối rắm trong cuộc sống ảnh hưởng xấu đến công việc, học hành.
Tháng 9 (Từ 15/10 DL đến ngày 12/11 DL): Mưu sự được thành nhờ cố gắng và được người giúp đỡ vượt qua những trở ngại. Tiền bạc tiêu tốn nhiều.
Tháng 10 (Từ 13/11 DL đến ngày 12/12 DL): Công việc trước khó, sau dễ. Mưu sự toại lòng. Uy tín tăng trưởng, nhưng cũng bị tai tiếng thị phi.
Tháng 11 (Từ 13/12 DL đến ngày 10/1/2024 DL): Phòng tai nạn hay rắc rối với pháp luật.
Tháng 12 (Từ 11/1/2024 DL đến ngày 9/2/2024 DL): Mưu sự được thành nhưng ban đầu có trở ngại. Danh lợi tăng tiến. Gia đình hưng vượng.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá

Bài viết liên quan

Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ