Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học

22/02/2023 03:12
Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.

  Đầu tiên, hãy viết ngày tháng năm sinh (Dương lịch-Không phải ngày Âm lịch) của bạn ra giấy và cùng tính toán xem bạn thuộc số mấy

  Ví dụ sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991

  + Bạn cộng tổng ngày sinh lại

  + Cộng tổng tháng sinh

  + Cộng tổng năm sinh

  + Rồi Cộng tổng kết quả của Ngày, Tháng, Năm lại được con số cuối cùng từ 1->9 (như trong bài ví dụ là số 8, sẽ kéo xuống bên dưới để xem kết quả số 8)

  Riêng tổng cuối cùng là số 11 hoặc số 22 thì không cộng nữa mà giữ nguyên vì đây là 2 con số đặc biệt

  Vì vậy, bây giờ bạn đã tính được Số đường đời đã đến lúc tìm hiểu ý nghĩa thực sự của những chữ số này. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn!

  Số 1 

  Giống như Bạch Dương, cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, nói về hành động và sự khởi xướng, số 1 được liên kết với chuyển động về phía trước trong Thần số học. 1 tượng trưng cho tinh thần tiên phong, bản chất độc lập và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Vào một ngày tồi tệ, Người số 1 có thể hơi hách dịch hoặc khoe khoang, che giấu bất kỳ sự bất an nào đằng sau sự tự tôn quá mức. Bạn phải nhớ rằng mặc dù là số đầu tiên, nhưng nó có thể rất nhanh chóng trở thành con số cô đơn nhất. Ngay cả những người Số 1 tự chủ nhất cũng cần sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình và người yêu của họ.

  Số 2

  Số 2 được liên kết với sự nhạy cảm, cân bằng và hài hòa. Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt. Số 2 được liên kết với khả năng ngoại cảm và trực giác, và nếu con số này xuất hiện dưới dạng Đường đời hoặc Số định mệnh, thì cá nhân đó sẽ rất nhạy bén trước những thay đổi năng lượng tinh tế và sắc thái cảm xúc. Bởi vì số 2 rất nhạy cảm, nó rất không thích xung đột và có thể dẫn đến cảm giác bị đánh giá thấp hoặc không được thừa nhận. Số 2 phải tránh tìm kiếm sự xác nhận từ bên ngoài và thay vào đó, nhận ra rằng trạng thái cân bằng hoàn hảo cần thiết đã tồn tại bên trong.

  Số 3

  Giao tiếp là tối quan trọng đối với số 3. Về mặt biểu tượng, số 3 đại diện cho kết quả của hai lực lượng kết hợp: Đó là bản chất của sự sáng tạo. Số 3 có năng khiếu diễn đạt cao, chia sẻ liền mạch các khái niệm đổi mới và tiên phong thông qua nghệ thuật, viết lách và hùng biện. Công việc của bạn truyền cảm hứng, động viên và nâng đỡ người khác, và số 3 bạn tìm thấy niềm vui lớn khi khiến người khác mỉm cười. Tuy nhiên, Số 3 cũng được biết đến là người khá thất thường và nếu Số 3 cảm thấy bị hiểu lầm, có thể rút lui hoàn toàn. Xu hướng trốn chạy của số 3 có thể dễ dàng giảm thiểu bằng cách thực hành chánh niệm yên bình: Với trí tưởng tượng tích cực như vậy, điều quan trọng đối với số 3 là tìm những khoảnh khắc yên tĩnh để thiết lập lại, khôi phục và nạp lại năng lượng.

  Số 4

  Trong số học, số 4 có năng lượng đất và tập trung vào việc củng cố gốc rễ của nó. Số 4 kiên quyết tin tưởng vào thế giới vật chất và biết rằng việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng vững chắc là cần thiết để xây dựng một di sản lâu dài. Thực tế, chăm chỉ và có trách nhiệm, rung động của số 4 tập trung vào việc tạo ra các hệ thống hợp lý có thể hỗ trợ tăng trưởng theo quy mô. Tuy nhiên, có một độ cứng đến 4, có thể nhanh chóng chuyển thành độ cứng; 4 phải nhớ rằng các quy tắc nhằm nâng cao chứ không phải ngăn cản. Số 4 rất dễ trở nên bướng bỉnh, vì vậy Số 4 sẽ được hưởng lợi từ việc học cách thả lỏng và suy nghĩ vượt trội. 4 sẽ cảm thấy được giải phóng và được truyền cảm hứng khi tìm thấy sự dũng cảm để chấp nhận một số rủi ro táo bạo.

  Số 5 

  Suy nghĩ tự do, thích phiêu lưu và cầu tiến, Số 5 được xác định bởi sự tự do. Số 5 cần trải nghiệm thế giới bằng cách tham gia vào năm giác quan của mình: Đối với Số 5, các bài học cuộc sống có được thông qua các hành động dũng cảm tự phát. Tương tự như năng lượng của Nhân Mã trong chiêm tinh học, số 5 được biết đến với tinh thần vui tươi, bốc đồng và hoạt bát. Nhưng ở khía cạnh khác của niềm vui sống đặc trưng, ​​số 5 có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Vì Số 5 luôn tìm kiếm sự khám phá nên nó gặp khó khăn trong việc chấp nhận các trách nhiệm hàng ngày của cuộc sống — bao gồm các cam kết nghề nghiệp và giữa các cá nhân. 5 phải nhớ rằng khi thu hẹp tầm nhìn, nó sẽ khám phá ra rằng cuộc khám phá bổ ích nhất tồn tại ở sân sau của chính nó.

  Số 6

  Số 6 được công nhận vì bản chất nuôi dưỡng, hỗ trợ và đồng cảm của nó. Là một người chữa lành thực sự, số 6 có khả năng giải quyết vấn đề trong cả lĩnh vực tình cảm và thể chất, giúp đỡ người khác thông qua cách tiếp cận đơn giản nhưng nhẹ nhàng. Số 6 có tinh thần trách nhiệm cao và quan tâm sâu sắc đến bạn bè, gia đình và người yêu của mình. Con số này cũng có thể dễ dàng giao tiếp với trẻ em và động vật, thể hiện sự dịu dàng và tinh thần chăm sóc. Nhưng không phải mọi thứ đều cần được dạy dỗ và đôi khi năng lượng bảo vệ của số 6 có thể trở nên độc đoán và kiểm soát. Để tránh gánh cả thế giới trên vai, số 6 phải học cách xây dựng niềm tin và sự thấu hiểu cho người khác: Nói một cách đơn giản, mọi người đều phải đi theo con đường độc nhất của riêng mình.

  Số 7

  Các thám tử số học, Số 7 được biết đến với khả năng điều tra và kỹ năng phân tích. Về mặt chiêm tinh học, số 7 có thể được coi là sự pha trộn giữa năng lượng của Xử Nữ và Bọ Cạp : số 7 cực kỳ chú trọng đến chi tiết, nhưng lại được thúc đẩy bởi trí tuệ nội tâm thay vì thực tế hữu hình. 7 có con mắt tinh tường và khả năng quan sát sắc sảo của nó thúc đẩy tinh thần sáng tạo, nhanh trí. Bởi vì nó có thể nhanh chóng tìm ra những sai sót trong hầu hết mọi hệ thống, nên 7 hơi cầu toàn. Số 7 thường sẽ nhận lỗi, vì vậy điều quan trọng đối với con số này là đối trọng với sự hoài nghi vốn có của nó bằng một tâm hồn cởi mở. Không phải mọi thứ đều dễ dàng đánh lừa — nhưng đó là điều khiến cuộc sống trở nên thú vị.

  Số 8 

  Số 8 là tất cả về sự phong phú. Trong số học, con số này được liên kết với sự giàu có vật chất và thành công tài chính. Tham vọng và có định hướng mục tiêu, số 8 có thể dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo nhờ sức hút tự nhiên của mình. Số 8 áp dụng tư duy tổng thể để mở rộng phạm vi của nó, chạy đua lên đỉnh của bất kỳ bậc thang nào để đạt đến tầm cao phi thường. Nhưng quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn: 8 giống người nghiện công việc, và vào một ngày tồi tệ, họ có thể trở nên kiểm soát và chiếm hữu quá mức. Tuy nhiên, phẩm chất tiêu cực của nó có thể được giảm bớt bằng cách trả lại cho cộng đồng . Bằng cách sử dụng thành công này để giúp đỡ người khác, 8 nhận ra rằng không có gì quý giá hơn là đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn.

  Số 9 

  Là chữ số duy nhất cuối cùng trong số học, Số 9 bao hàm một linh hồn già cỗi. Số 9 không còn xa lạ với những thăng trầm của cuộc sống — đã ở đó, đã làm điều đó. Theo đó, số 9 có thể dễ dàng tổng hợp một lượng lớn kích thích, kết nối các dấu chấm về mặt tâm linh để tạo thành một tổng thể gắn kết. Nhiệm vụ của Số 9 là đạt đến trạng thái ý thức cao nhất và giúp những người khác cũng đạt được nhận thức tâm linh này. Số 9 không ngại biến đổi và tinh thần dễ uốn nắn truyền cảm hứng cho những người khác khám phá chính họ. Vì Số 9, theo nhiều cách,phải học cách cân bằng cái trừu tượng với cái hữu hình, cuối cùng tìm được vị trí của mình ở điểm giao nhau giữa tưởng tượng và thực tế.

  Số 11

  Chủ nhân Số 11 làm tăng năng lượng của Số 2; mục đích của nó là chữa lành vết thương cho bản thân và những người khác thông qua khả năng tâm linh nâng cao của mình. Thông thường, những món quà trực giác của Số 11 là kết quả của những hoàn cảnh khắc nghiệt trong cuộc sống: Số 11 không có lựa chọn nào khác ngoài việc trau dồi tài năng ngoại cảm. Trong số học, Số 11 được kết nối với sự giác ngộ tâm linh, nhận thức và sự cân bằng triết học.

  Số 22 

  Số 22, thường được gọi là Người dẫn đầu, mở rộng các rung động của Số 4. Số 22 được truyền cảm hứng để tạo ra các nền tảng trong lĩnh vực vật chất vượt qua thực tế ngay lập tức — bằng cách kết hợp giữa hữu hình và vô hình, Số 22 nuôi dưỡng động lực di sản lâu dài. Các kỹ năng của Bậc thầy Số 22 thường là sản phẩm phụ của sự bất ổn thời thơ ấu, thứ thúc đẩy tư duy đổi mới. Cần cù, sáng tạo và đáng tin cậy, Số 22 luôn thực hiện sứ mệnh biến đổi.

  Bài viết được biên dịch từ bài viết gốc của tác giả Aliza Kelly là một nhà chiêm tinh, nhà huyền bí và nhà văn, tác giả của The Mixology of Astrology (Adams Media/Simon Schuster). (Nguồn Allure). Do dịch thuật chưa tương xứng hoặc có nhiều từ ngữ chuyên môn chưa sát nghĩa, có thể dẫn đến sai sót. Mong bạn đọc thông cảm và hãy xem để trải nghiệm và khám phá thêm về bản thân.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?
  Xem bói tử vi - 2022-11-22 20:55:57.0
  Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác
  3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-13 16:38:50.0
  Thiên Bình có thể gặp xui xẻo vào năm 2023, và Thiên Bình sẽ tương đối kém về tài lộc tình cảm. Hầu hết những người khác giới Thiên Bình gặp xung quanh đều chỉ lợi dụng bạn,
  Chia sẻ