Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2023, sao Thủy sẽ đi vào cung Song Ngư, mang đến cảm giác thoát ly thực tế để khắc phục những đòi hỏi bận rộn mà cuộc sống bận rộn hàng ngày của chúng ta mang lại. 

Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 sẽ giúp tất cả chúng ta loại bỏ cảm giác tội lỗi và hoang tưởng về năng suất , loại bỏ năng lượng cầu toàn. Chúng ta sẽ nhận ra rằng đôi khi không làm gì cũng không sao và đánh giá cao giá trị của việc nghỉ ngơi . Cùng ngày, sao Thổ sẽ đi vào cung Song Ngư, một bước chuyển lớn thúc đẩy 12 Cung hoàng đạo tập trung trở lại vào những mục tiêu lớn của mình.

Vào giữa tháng 3, sẽ có một cú hích để hiện thực hóa những điều chúng ta hằng mong muốn. Vào ngày 16 tháng 3, sao Kim sẽ đi vào cung chủ của nó, Kim Ngưu, khiến12 Cung hoàng đạo không chỉ đánh giá những mong muốn của mình và tìm hiểu sâu hơn mà còn thực sự đưa ra những cách tiếp cận thực tế để biến chúng thành hiện thực. Với việc sao Thủy di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 19 tháng 3, chúng ta sẽ có một nguồn động lực mới để bắt đầu hành động và hoàn thành công việc. 

Trăng non tại Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3. Đây là thời gian để theo đuổi đam mê và phấn khích về tương lai. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thể hiện những điều lớn lao. 

Cuối cùng, sao Diêm Vương sẽ rời Ma Kết sau 15 năm quanh quẩn trong cung đó, thay vào đó chuyển sang cung Bảo Bình. Đây là một quá trình vận chuyển chậm sẽ kéo dài khoảng 22 năm, vì vậy đừng mong đợi cảm thấy một sự thay đổi đột ngột, triệt để, nhưng bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi nhẹ nhàng

Hãy cùng xem Tử Vi Tháng 3 của 12 Cung Hoàng Đạo có gì mới nhé!

Xem tử vi tháng 3 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi tháng 3 cung Bạch dương

Cung Bạch dương

Bạch dương

(21/3 - 19/4)

- Ngôi nhà số 12 ( Tâm linh) của Bạch Dương đã mạnh mẽ kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2023. Và vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, nó còn mạnh hơn nữa. Đây chắc chắn là một tháng đặc biệt nhiều sự kiện. Những Bạch Dương làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo đặc biệt được truyền cảm hứng trong những ngày này. Những hiểu biết và đột phá về tinh thần sẽ đến với bạn. Có những trải nghiệm kì thú và cuộc sống hoạt động tích cực hơn.
- Mặt trời di chuyển vào cung của Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, đây là một khoảng thời gian vui vẻ cá nhân hàng năm. Lần này sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, thú vị hơn so với những lần trong mười hai năm qua. Mọi dấu hiệu của Bạch Dương chứa đầy các hữu ích. Có những chuyến du lịch, sự sáng tạo, lòng tự trọng lớn và sự tự tin được báo hiệu. Bạch Dương là một người hạnh phúc.Tình yêu và tiền bạc sẽ tìm đến bạn. Sẽ có những vận may và cơ hội đến với Bạch Dương mà bạn không cần bỏ  công sức gì nhiều. 
- Phụ nữ Bạch Dương trong độ tuổi sinh nở từ đầu năm đã rất thuận lợi trong việc thụ thai, tháng này (từ ngày 21 tháng 3 năm 2023 trở đi) lại càng như vậy.  Bạch Dương đang sống cuộc sống thượng lưu, ngay cả khi bạn không có tiền trong ngân hàng.


Tử vi tháng 3 cung Kim ngưu

Cung Kim ngưu

Kim ngưu

(20/4 - 20/5)

- Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho rất nhiều thay đổi trong tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương có một bước đột phá ngắn vào cung Bảo Bình trong ngày 24 tháng 3 năm 2023, một quá trình quá cảnh sẽ bắt đầu để thay đổi hoàn toàn sự nghiệp và công việc trong cuộc sống của Kim Ngưu. Bước đột phá này chỉ đơn thuần là một thông báo về những điều sắp xảy ra. Sao Thổ rời khỏi ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Kim Ngưu vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ dành hai năm rưỡi tiếp theo ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của bạn. Lúc này những Kim Ngưu đang làm chủ sẽ ít đòi hỏi mọi thứ trong công việc. Có lẽ Kim Ngưu đã vượt qua được thử thách của chính bản thân.
- Năm 2022, Kim Ngưu đã phải đạt được thành công của mình nhờ thành tích tuyệt đối và bằng cách đi xa hơn. Bây giờ, Kim Ngưu thăng tiến sự nghiệp bằng các phương tiện xã hội. Khả năng cá nhân của Kim Ngưu có lẽ cũng quan trọng như kỹ năng chuyên nghiệp thực sự của bạn.
- Tài chính sẽ tốt lên khi Sao Thủy - hành tinh tài chính của Kim Ngưu dành cả tháng ở cung Song Ngư từ ngày 3 tháng 3 năm 2023 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023, và sau đó dành phần còn lại của tháng ở ngôi nhà số 12 ( Tâm Linh) của Kim Ngưu. Ngoài ra, sao Hỏa - hành tinh tâm linh của Kim Ngưu sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc cho đến ngày 25 tháng 3 năm 20233. Vì vậy, yếu tố tinh thần rất quan trọng đối với con đường phát triển của bạn - đặc biệt là ở cấp độ tài chính. Trực giác tài chính nhạy bén. Và có sự hướng dẫn tài chính trong những giấc mơ và linh cảm, thông qua các nhà ngoại cảm, người đọc tarot, nhà chiêm tinh, bộ trưởng và các kênh tâm linh khác. Trực giác thường hoạt động thông qua một nhận xét tình cờ từ một người lạ hoặc một tiêu đề tình cờ trên báo. Trực giác của Kim Ngưu đặc biệt tốt vào ngày 17 và 18 tháng 3 năm 2023. Ngày 27 và 28 tháng 3 năm 2023 là những ngày tài chính mạnh mẽ.
- Một cơ hội nghề nghiệp hạnh phúc sẽ đến vào ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2023


Tử vi tháng 3 cung Song tử

Cung Song tử

Song tử

(21/5 - 21/6)

- Sự nghiệp vẫn là tiêu đề chính trong tháng này. Song Tử khá thành công khi sao Thủy cai trị tử vi của Song Tử từ ngày 3 tháng 3 năm 2023 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023. Ngày 17 và 18 tháng 3 năm 2023 có vẻ đặc biệt thành công khi sao Thủy di chuyển cùng Mặt trời và hành tinh sự nghiệp của Song Tử là sao Hải Vương. Nhưng với việc sao Thổ ở trong ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Song Tử lúc này, Song Tử sẽ khó đạt được sự thành công.
- Sự nghiệp dù vững vàng nhưng tài chính vẫn có xu hướng dậm chân tại chỗ. Đây có thể coi là một điều tốt. Về cơ bản, Song Tử hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần thực hiện những thay đổi lớn hoặc chú ý quá mức. Ngày 1 tháng 3  đến ngày 7 tháng 3 năm 2023 và ngày 21 tháng 3 năm 2023 cho đến cuối tháng sẽ có khoảng thời gian tài chính tăng mạnh nhất. Đây là khi Mặt trăng sáp. Từ ngày mùng 7 tháng 3 năm 2023 đến ngày 21 tháng 3 năm 2023, Song Tử nên sử dụng bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào để trả nợ hoặc cắt giảm lãng phí.
- Từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Song Tử, trọng tâm là đời sống xã hội - tình bạn, nhóm và tổ chức. Kiến thức về công nghệ, khoa học, thiên văn học và chiêm tinh học của Song Tử sẽ tăng lên. 


Tử vi tháng 3 cung Cự giải

Cung Cự giải

Cự giải

(22/6 - 22/7)

- Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Cự Giải hoạt động mạnh mẽ trong cả tháng, đặc biệt là cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023, điều đó có nghĩa đây là tháng dành cho các nghiên cứu về tôn giáo và triết học. Sẽ  có chuyến đi du lịch đến những vùng đất xa lạ.
- Tài chính vẫn tốt trong tháng này. Trực giác tài chính của Cự Giải lúc này rất tốt, đặc biệt là vào ngày 15 và 16 tháng 3 năm 2023. Nó được coi là một ngày có thu nhập khá tốt.
- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Cự Giải . Cự giải bắt đầu một thời kì đỉnh cao sự nghiệp hàng năm. Có thể là tăng lương (chính thức hoặc không chính thức) hoặc sự vinh danh và công nhận từ đồng nghiệp của bạn. Trăng non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Cự Giải, càng làm tăng thêm thành công trong sự nghiệp. Trăng non này sẽ có tác dụng ngay cả sau khi nó thực sự xảy ra, vì nó sẽ làm sáng tỏ các vấn đề nghề nghiệp cho đến kì Trăng non tiếp theo.
- Sao Hỏa - hành tinh sự nghiệp của Cự giải, di chuyển vào cung Cự Giải ngày 26 tháng 3 năm 2023. Điều này cũng báo hiệu sự thành công trong sự nghiệp. Cự Giải thay đổi cách ăn mặc phù hợp và mọi người coi bạn là người thành công.


Tử vi tháng 3 cung Sư tử

Cung Sư tử

Sư tử

(23/7 - 22/8)

- Tiêu đề chính của tháng là nhật thực toàn phần vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tất cả các Sư Tử đều cảm nhận được điều đó ở một mức độ nào đó, nhưng những Sư Tử sinh cuối từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8, sẽ cảm nhận điều đó một cách mạnh mẽ nhất. Sư Tử nên giảm lịch trình của mình từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi, khoảng thời gian nguyệt thực và đặc biệt là những Sư Tử có ngày sinh từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 8
- Nhật thực này xảy ra ngay trên đỉnh của ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) và ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử. Vì vậy, nó có ảnh hưởng trong cả hai ngôi nhà này. Ảnh hưởng trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) chủ yếu là ảnh hưởng đến việc đi du lịch nước ngoài; điều này đã hoạt động trong vài tháng qua nhưng tốt nhất bạn nên tránh nó trong thời gian nhật thực. Ngoài ra, nó cũng tác động đến sinh viên đại học. Có thể có sự gián đoạn ở trường và những thay đổi trong kế hoạch giáo dục. Thậm chí là thay đổi trường học. Niềm tin tôn giáo của Sư Tử cũng bị thử thách. Một số sẽ phải sửa đổi hoặc sẽ bị loại bỏ vì các nhật thực sẽ cho thấy sự tác động của chúng. Có những biến động trong nơi thờ cúng của bạn.
- Tác động nhật thực vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Sẽ có những thay đổi đang diễn ra ở đó. Đôi khi nó báo hiệu sự thay đổi trong hệ thống phân cấp của công ty bạn hoặc những thay đổi trong quy định ngành của bạn. 
- Nhật thực này làm gián đoạn sự nghiệp, nhưng theo chiều hướng tốt. Sự tắc nghẽn và trở ngại nghề nghiệp sẽ không còn. Sư Tử đang ở đỉnh cao sự nghiệp hàng năm từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi và nhiều thành công đang diễn ra.


Tử vi tháng 3 cung Xử nữ

Cung Xử nữ

Xử nữ

(23/8 - 22/9)

- Ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ được tăng cường năng lượng trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 20 tháng 3 năm 2023 trở đi. Vì vậy, đây là thời điểm tốt để Xử Nữ tập trung vào việc chăm sóc yêu thương thay đổi bản thân nhiều hơn . Mặc dù điều này sẽ không thực hiện trong một tháng, mà sẽ kéo dài trải đều ra các tháng nhưng quan trọng là sự thay đổi theo hướng tích cực, tiến bộ.
- Tài chính của Xử Nữ sẽ tốt trong tháng này. Sao Kim di chuyển cùng sao Mộc vào ngày 1 và ngày 2 tháng 3 năm 2023 cho thấy một ngày thu nhập tốt đẹp và hạnh phúc. Sao Kim vẫn ở trong ngôi nhà số 8 (Chuyển đổi và tái sinh) của Xử Nữ cho đến ngày 17 tháng 3 năm 2023, vì vậy, giống như tháng trước, mục tiêu là mang lại thịnh vượng cho người khác, tập trung vào lợi ích tài chính của họ và khi bạn làm như vậy, sự thịnh vượng của chính bạn sẽ đến. Đây vẫn là thời điểm tốt để thanh lọc khỏi những thứ Xử Nữ không cần hoặc không sử dụng. Bạn có vẻ hơi mạo hiểm cho việc đầu tư đến ngày 17 tháng 3 năm 2023. Nhưng rồi bởi có sự tác động nào đó mà sau đó bạn trở nên bảo thủ hơn.


Tử vi tháng 3 cung Thiên bình

Cung Thiên bình

Thiên bình

(23/9 - 23/10)

- Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình, thực hiện một bước chuyển quan trọng nhưng ngắn ngủi từ ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) sang ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Thiên Bình từ cung Ma Kết sang cung Bảo Bình. Vì vậy, thái độ tài chính thay đổi. Thiên Bình ít bảo thủ hơn. Bạn cởi mở thân thiện hơn. Điều này sẽ không kéo dài (chỉ đến tháng 6 năm nay) nhưng là điềm báo trước cho những điều sắp tới.

- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, sức mạnh của các hành tinh bắt đầu chuyển sang nửa trên của lá số Tử vi của bạn. Đã đến lúc phải đứng dậy và quan tâm đến những công việc bên ngoài của cuộc sống. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2023, hành tinh tình yêu của Thiên Bình là sao Hỏa di chuyển vào ngôi nhà số 10 (Ngôi nhà sự nghiệp) của bạn. Vì vậy, Thiên Bình tiếp tục sự nghiệp bằng các ân sủng của xã hội. Thiên Bình thường bị thu hút bởi những người quyền lực.


Tử vi tháng 3 cung Bọ cạp

Cung Bọ cạp

Bọ cạp

(24/10 - 21/11)

- Trăng non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 diễn ra ở ngôi nhà số 6 ( Sức khỏe và công việc) của Bọ Cạp và đây là một ngày tuyệt vời cho sự nghiệp cũng như thuận lợi cho tìm kiếm việc làm. Nó cũng có lợi cho sức khỏe vì có sự tập trung lớn ở đây. Thái độ làm việc tốt sẽ gây ấn tượng với cấp trên của Bọ Cạp vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 và hơn thế nữa. Các vấn đề liên quan đến sức khỏe hoặc công việc của Bọ Cạp sẽ trở nên rõ ràng hơn khi các tuần trôi qua.

- Bọ Cạp vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023. Điều này là sẽ thực sự có lợi cho sự nghiệp. Những Bọ Cạp có khía cạnh này thường có mối quan hệ nghề nghiệp tốt tại các bữa tiệc hoặc trên sân gôn hoặc sân quần vợt. Ngày 15 và 16 tháng 3 năm 2023 sẽ đặc biệt tốt cho việc này.

- Tháng tới sẽ thịnh vượng. Tiền đến từ công việc cung cấp dịch vụ thiết thực. Có thể tăng lương ở đây là tốt. Như đã xảy ra trong cả năm, Bọ Cạp nên chậm lại về mặt tài chính. Bọ Cạp bị thu hút bởi việc 'kiếm tiền nhanh' và điều này khiến Bọ Cạp dễ bị rơi vào xoáy suy nghĩ về tiền có thể gây tổn thương tinh thần.Tuy nhiên, đây là giai đoạn đã diễn ra như vậy kể từ đầu năm - vì thế Bọ Cạp hãy học cách chinh phục nỗi sợ hãi và vượt lên.


Tử vi tháng 3 cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Nhân mã

(22/11 - 21/12)

- Vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, sao Thổ tiến vào cung Song Ngư, ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Nhân Mã mang lại nhiều thay đổi. Trước hết, sức khỏe của Nhân Mã nói chung sẽ cần được chú ý nhiều hơn trong hai năm rưỡi tới. Ngoài ra, quá cảnh của sao Thổ báo hiệu rằng Nhân Mã sẽ kiếm được tiền từ nhà và chi tiêu nhiều hơn ở đó. Gia đình và các kết nối gia đình trở nên rất quan trọng trong đời sống tài chính.
- Sao Thủy có điểm chí vào ngày 20 và 21 tháng 3 năm 2023 và dừng lại rồi sau đó thay đổi hướng. Vì vậy, trong cuộc sống tình yêu của bạn (và sự nghiệp). Có một khoảng dừng rất cần thiết và sau đó là sự thay đổi hướng.
- Ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình yêu) của Nhân Mã trở nên rất mạnh mẽ sau ngày 20 tháng 3 năm 2023 và Nhân Mã sẽ tận hưởng đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Đó là thời gian tiệc tùng! Cuộc sống là một bữa tiệc. Nhân Mã làm những gì cảm thấy tốt và những gì mang lại cho bạn niềm vui. Sự sáng tạo cá nhân được tăng cường đáng kể.


Tử vi tháng 3 cung Ma kết

Cung Ma kết

Ma kết

(22/12 - 19/1)

- Một tháng đầy sự kiện đối với Ma Kết. Tất cả các hành tinh đang tiến về phía trước trong tháng này và nếu Ma Kết đang bắt đầu một dự án mới hoặc khởi động một dự án kinh doanh mới, thì đây là một tháng tuyệt vời để thực hiện điều đó. Đặc biệt là từ ngày 21 tháng 3 năm 2023 trở đi. Bạn sẽ gặp được nhiều sự hỗ trợ giúp bạn.
- Sao Thổ cai quản lá số Tử vi của Ma Kết và là hành tinh rất quan trọng trong biểu đồ của Ma Kết, sẽ có một bước chuyển lớn ra khỏi ngôi nhà số 2 (tiền/ tài chính) và tiến vào ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Ma Kết vào ngày 8 tháng 3 năm 2023.  Ma Kết sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới. Do đó, tài chính ít được ưu tiên hơn bây giờ. Có lẽ các mục tiêu tài chính của Ma Kết đã đạt được và bây giờ Ma Kết quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của giải trí. Sự đi qua của sao Thổ này đặc biệt có lợi cho sinh viên Ma Kết (đặc biệt là dưới cấp đại học). Ma Kết sẽ tập trung vào việc học và có lẽ cũng thích chúng. Điều này báo hiệu có sự thành công. Đó cũng là một tín hiệu tốt cho những Ma Kết là bán hàng và tiếp thị, giáo viên, nhà văn và thương nhân. Ma Kết sẽ thay đổi diện mạo cá nhân trong những tháng và năm tới. Sẽ có nhiều hình ảnh quyến rũ hơn.
- Nhà và gia đình là tiêu đề chính trong tháng này. Sao Mộc và sao Kim đã ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Ma Kết vào đầu tháng. Sao Thủy đi vào ngày 19 tháng 3 năm 2023 và Mặt trời đi vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. Vì vậy, các vấn đề nghề nghiệp có thể không được nhấn mạnh - trọng tâm là gia đình và gia đình. Tuy nhiên, bất chấp sự thiếu chú ý này, vẫn có sự thành công trong sự nghiệp vào ngày 1 và ngày 2 tháng 3 năm 2023 khi sao Kim di chuyển cùng sao Mộc. Bạn bè có vẻ hữu ích trong sự nghiệp.


Tử vi tháng 3 cung Bảo bình

Cung Bảo bình

Bảo bình

(20/1 - 18/2)

- Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của Bảo Bình mang lại thêm trách nhiệm về tài chính cho Bảo Bình. Nó có thể tạo ra cảm giác thiếu thốn, nhưng đây chỉ là những cảm giác chứ không phải thực tế. Vì thế Bảo Bình không cần quá căng thẳng, tuy nhiên, Bảo Bình vẫn cần phải chú ý quản lý mức tài chính một cách thiết thực. 
- Sao Diêm Vương tiến thêm một bước vào cung của Bảo Bình vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Bảo Bình sẽ quay ngược ra khỏi cung Bảo Bình một lần nữa vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Chỉ những Bảo Bình sinh sớm trong cung này từ 20 - 21 tháng 1 mới cảm nhận được tác động của quá cảnh ngắn hạn này. Nhưng đó là thông báo về sự khởi đầu của một quá trình thay đổi lâu dài về hình ảnh và tính cách của bạn, thay đổi nghiêm túc này diễn ra vào năm 2025.
- Bảo Bình vẫn đang ở đỉnh cao tài chính hàng năm, bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 2023 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023 của tháng này. Thu nhập sẽ mạnh mẽ. Hãy tin vào trực giác của bạn - đó là con đường tắt dẫn đến sự giàu có.
- Sao Kim di chuyển cùng với sao Mộc vào ngày 1 và 2 tháng 3 năm 2023. Điều này có thể khiến phụ nữ Bảo Bình trong độ tuổi sinh đẻ dễ thụ thai hơn bình thường. Nó cũng có thể báo hiệu có một chuyến du lịch nước ngoài. Có hình ảnh thịnh vượng ở các bậc cha mẹ.
- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, ngôi nhà số 3 ( Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Bảo Bình thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn trước (và nó mạnh mẽ cả năm), khi Mặt trời di chuyển vào trong đó. Những Bảo Bình đang là Sinh viên hoặc lao động trí óc đều tỏa sáng.


Tử vi tháng 3 cung Song ngư

Cung Song ngư

Song ngư

(19/2 - 20/3)

​- Song Ngư vẫn đang ở đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm cho đến ngày 20 tháng 3 năm 2023. Mặc dù sao Thổ trong cung của Song Ngư làm dịu đi một chút, nhưng nó vẫn đang diễn ra. Vị trí của sao Thổ có nghĩa là bạn đang bước vào giai đoạn tốt cho chế độ tập thể dục có kỷ luật và chương trình giảm cân. Sao Thổ trong cung của bạn có xu hướng giảm cân.

- Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bây giờ ít sinh sản hơn. Mang thai có thể xảy ra nhưng ngày nay chúng có vẻ phức tạp hơn.

- Vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, Mặt trời đi vào ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà tiền bạc) của Song Ngư và Song Ngư bắt đầu giai đoạn đỉnh cao về tài chính hàng năm. Sao Mộc - hành tinh của sự dư dả, đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Song Ngư kể từ đầu năm. Lúc này, Sao Mộc được tiếp thêm năng lượng bởi các hành tinh khác, vì vậy tháng tới sẽ cực kỳ thịnh vượng. Song Ngư sẽ được thừa kế tiền, hoặc được ghi tên trong di chúc, hay sẽ nhận được ô tô mới hoặc thiết bị liên lạc, và rất có thể gặp may mắn trong một vụ đầu tư. Sao may mắn sẽ có nhiều cách để giúp Song Ngư thịnh vượng.

- Trăng Non vào ngày 21 tháng 3 năm 2023 xảy ra trong ngôi nhà tiền bạc và mang lại sự gia tăng tài chính. Trưc giác tài chính sẽ mang lại may mắn cho Song Ngư. Đó là một ngày vui vẻ. Cơ hội việc làm có thể đến.Trong những tuần tới, cuộc sống tài chính sẽ trở nên rõ ràng hơn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 3.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 27-3-2023 đến ngày 2-4-2023
Sự trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương vào thứ Năm ngày 30- 3-2023 hàng năm trong cung Kim Ngưu giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết nhiều như chúng ta nghĩ khi nói đến chuyện tình cảm.
Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
Xem bói tử vi - 26/03/2023 15:12
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 20-3-2023 đến 26-3-2023
Vào thứ Bảy, sao Hỏa đi vào cung Cự Giải và ở đó cho đến ngày 25 tháng 3 năm 2023, thúc đẩy chúng ta bảo vệ ngôi nhà và sự an toàn về tình cảm của mình. Hãy cùng LichVanNien365 xem tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-3-2023 đến ngày 12-3-2023
Vào thứ Ba ngày 7-3-2023, Trăng tròn hàng năm ở cung Xử Nữ truyền cảm hứng cho chúng ta chủ động trau dồi những thói quen nhỏ mang lại kết quả lớn,
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 27-2-2023 đến ngày 5-3-2023
Sao Thủy đi vào khu vực sự nghiệp do Song Ngư cai trị vào thứ Năm ngày 2 tháng 3 năm 2023, mang đến cho Song Tử cái nhìn trực quan và sáng tạo để thúc đẩy thành công trong sự nghiệp.
Tử Vi Tháng 02 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp
- Tháng 02 âm lịch kỵ những người tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu - Tháng 02 âm lịch tốt với những người Can: Canh Chi: Tuất, Mùi, Hợi
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-2-2023 đến ngày 26-2-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Thiên Vương vào cuối tuần này trong cung của Bạch Dương sẽ mang đến chất xúc tác hoàn hảo để thực hiện những thay đổi cần thiết đó và tiếp tục làm những gì hiệu quả.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-2-2023 đến ngày 19-2-2023
Mùa Song Ngư bắt đầu vào thứ Bảy ngày 18 tháng 2 năm 2023 sẽ mở rộng tầm nhìn của Cự Giải thông qua du lịch và giáo dục.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-2-2023 đến ngày 12-2-2023
Sao Thủy tiến vào Bảo Bình vào thứ Bảy ngày 11 tháng 2 năm 2023, giúp Nhân Mã nâng cao kỹ năng giao tiếp vốn đã mạnh mẽ của bạn!
Chia sẻ