Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 5, ngày 14, ngày 23

19/02/2022 09:40
Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

MỤC LỤC

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 5,14,23 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  Những người sinh ngày 5, 14, 23 được đại diện bởi sao Thủy

  Thần Số Học

  1. Tổng quan năm 2022 của người sinh ngày 5, 14, 23 

  Những người bị ảnh hưởng bởi sao Thủy trong cuộc sống họ thường rất thông minh, có kỹ năng quản lý tuyệt vời và luôn chấp nhận rủi ro. Những người này có thể chọn công việc liên quan đến tiếp thị, công an, cảnh sát, ngân hàng và tài chính.

  Năm 2022 sẽ là một năm thú vị đối với những người mang số 5. ​​Bạn chỉ cần tập trung vào con đường đúng đắn và suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, vì những quyết định sai lầm của bạn có thể gây hại cho bạn. Đừng sợ hãi với những cơ hội sắp tới. Cố gắng hết sức và bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần thay đổi nhiều thứ nếu muốn cuộc sống của mình có hướng đi thích hợp. Năm nay sẽ mang đến cho bạn thành công và có thể là năm may mắn của bạn. Sao Thủy sẽ có lợi cho bạn, và nó sẽ hỗ trợ bạn trong những lúc thăng trầm. Đây sẽ là một giai đoạn đáng kinh ngạc vì bạn sẽ đạt được mọi thứ như tiền bạc, tình duyên, công việc làm ăn, công danh, danh vọng,… Nhìn chung, đây sẽ là một năm vô cùng xuất sắc đối với bạn.

  2. Sự nghiệp và Tài chính của người sinh ngày 5, 14, 23

  Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Những người đang làm công việc có thể được thăng chức hoặc thưởng tại nơi làm việc của họ. Bạn cũng có thể có cơ hội thực hiện các chuyến đi liên quan đến công việc và điều đó sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Năm 2022 khối lượng công việc của bạn có thể giảm đi và bạn sẽ tận hưởng được nhiều hơn với gia đình và bạn bè của mình. Nhưng cuối cùng, đừng quên tiết kiệm vì năm nay có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều đấy.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ của người sinh ngày 5, 14, 23

  Năm 2022 có thể là một may mắn cho bạn. 2022 sẽ là một năm tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn. Người độc thân sẽ có thể gặp được người bạn tâm giao và tiến tới mối quan hệ. Những người mong muốn kết hôn sẽ có cơ trong năm nay. Các cặp đôi sẽ dành thời gian cho nhau. Niềm tin tăng lên. Những người đang yêu xa sẽ gặp gỡ nhiều lần trong năm nay. Nhìn chung trong năm nay, sẽ nhận được rất nhiều hạnh phúc từ những người thân yêu của mình.

  4. Sức khỏe của người sinh ngày 5, 14, 23

  Do áp lực công việc, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, vì vậy bạn sẽ phải giữ gìn sức khỏe của mình. Áp lực tinh thần có thể gõ cửa. Cập nhật lịch khám sức khỏe định kỳ và bắt đầu các sở thích. Đừng để áp lực công việc hủy hoại sức khỏe tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên họ, và họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Nhìn chung, năm nay có thể có một chút nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe. Hãy chăm sóc bản thân!

  5. Phương Pháp Cải thiện vận tốt cho người sinh ngày 5, 14, 23

  Viết số 5 trên một mảnh giấy bằng bút màu xanh lá cây và giữ nó trong ví của bạn; nó sẽ tốt cho sự may mắn và thịnh vượng của bạn. Lấy một mảnh hình vuông 2/2 inch làm bằng Ashtadhatu và giữ nó bên mình. Nó sẽ thúc đẩy sức mạnh của sao Thủy và khiến bạn tràn đầy năng lượng hơn. Luôn tôn trọng và dành những lời chúc phúc từ những người chuyển giới để cuộc sống ổn định tốt đẹp.

  Đá May Mắn  - Ngọc lục bảo.
  Màu Sắc May mắn: - Màu xanh lá cây.
  Con số may mắn: - 5 và 8

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Đom đóm bay vào nhà ban đêm báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 11:42:24.0
  Bạn thắc mắc không biết đom đóm bay vào nhà ban đêm có mang theo điềm gì hay không? Đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều lành hay dữ?
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-20 22:06:30.0
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì và những thông tin liên quan
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-19 07:00:00.0
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì? Nằm mơ thấy vàng có hên hay không? Tại sao bạn thường xuyên nằm mơ thấy vàng? Hãy cùng tìm hiểu.
  Cắt tóc ngày nào tốt? Những lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-18 13:31:00.0
  Cắt tóc ngày nào tốt? Cắt tóc vào ngày nào tốt cho trẻ sơ sinh? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn ngày cắt tóc? Tìm hiểu các nội dung sau.
  Mơ thấy cổng nhà và những thông tin cần biết
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-11 19:00:00.0
  Mơ thấy cổng nhà đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy để hiểu rõ hơn về mơ thấy cổng nhà, chúng ta hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.
  Chia sẻ