Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào

22/03/2022 02:21
Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!

MỤC LỤC

  Lông mày nói lên tính cách và vận số của một người, lông mày gọn gàng, hợp với hình dáng khuôn mặt thì có thể sinh ra số mệnh, phú quý của người đó. Nếu lông mày bị khuyết hoặc mọc lộn xộn, nghĩa là người có kiếp này dễ cáu gắt, dễ xúc động. Những kiểu lông mày sau đây cần phải sửa và chỉnh, những dáng lông mày cần phải sửa để thoát vận xui, cải thiện tài vận. 

  • 1. Lông mày quá ngắn

  Người có lông mày ngắn và nông là người ẩn chứa tính cách, lòng dạ nặng trĩu, tính toán chi li, quan tâm đến mọi việc. Nhân tướng học có câu rằng: Lông mày ngắn hơn mắt, lòng dạ cô độc, thiếu quyết đoán, khi hợp tác hay làm việc với những người như vậy dễ sinh lòng nghi kỵ, khó hợp tác.

  • 2. Lông mày trái phải chênh lệch nhau

  Nếu lông mày của một người rõ ràng là chênh lệch về độ cao thì kiểu lông mày này cho thấy vận thế của người đó trong những năm đầu từ 31 đến 34 tuổi sẽ có nhiều thay đổi như phải di chuyển thường xuyên, hay phải đi công tác nước ngoài, du lịch, v.v. Vì tính cách này hay thay đổi nhưng đôi khi quyết đoán, đôi khi do dự, hay tự mâu thuẫn nên cần phải cải thiện tính cách thất thường, giữ tâm lý tốt, vững vàng thì mới có thể thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ.

  • 3. Giữa lông mày đứt quãng

  Lông mày của người bình thường sẽ đều liên tục, nhưng lông mày của một số người sẽ bị cắt đi do một số người muốn như vậy hoặc vô tình làm dẫn đến gãy chân mày. Người có lông mày gãy thì vận tài chính không ổn định, thu nhập kém, có lúc tốt có lúc xấu sẽ dẫn đến người có tướng lông mày này luôn gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền bạc, gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, khó thành công. Vì vậy, người có tướng lông mày này nên chú ý chi tiêu cẩn thận, tiết kiệm chăm chỉ để tránh tài lộc kém hay những năm sau này khó khăn về tài chính.

  • 4. Lông mày lộn xộn, tổn hại đến vận quý nhân

  Lông mày lộn xộn và không đều, đan chéo vào nhau như cỏ, dày không đều và dài ra lộn xộn, nếu lông mày mọc ngược thì vận may càng kém hơn. Mặt khác, người có lông mày lộn xộn nhìn chung tính tình bốc đồng, dễ cáu gắt, làm việc không theo quy tắc, ít khi cân nhắc kỹ lưỡng khi làm việc gì, càng ích kỷ, hay chống đối người xung quanh vì lợi ích cá nhân. Vì vậy, hầu hết những người có kiểu lông mày này làm một số công việc khó khăn trong sự nghiệp của họ.

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng


   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Ý nghĩa đặc biệt của cây hoa sứ trong phong thủy bạn nên biết
  Phong thủy đời sống - 2023-06-01 20:51:39.0
  Cây hoa sứ trong phong thủy loại cây mang một vẻ đẹp lớn trong không gian. Lựa chọn đúng cho mình loài hoa sẽ mang lại điều tốt lành trong cuộc sống.
  Tỉa chân nhang ngày nào tốt ?
  Phong thủy đời sống - 2023-05-31 10:20:32.0
  Tỉa chân nhang ngày nào tốt đang là câu hỏi của rất nhiều gia chủ quan tâm, theo dõi ngay bài viết này để có thể hiểu hơn.
  Ngũ hành tương sinh - Ngũ hành tương khắc và thông tin cần biết
  Phong thủy đời sống - 2023-05-29 17:48:38.0
  Ngũ hành tương sinh- ngũ hành tương khắc được xem là nguyên lý cơ bản cho sự sống sinh vật. Điều này có ý nghĩa gì trong đời sống?
  Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
  Phong thủy đời sống - 2023-05-25 13:00:00.0
  Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
  Lọ hoa đặt bên trái hay bên phải bàn thờ mới đúng?
  Phong thủy đời sống - 2023-05-20 23:41:31.0
  Lọ hoa trên bàn thờ để bên nào? Lọ hoa đặt bên trái hay bên phải bàn thờ? Tìm hiểu cách đặt lọ hoa chuẩn xác nhất với những thông tin sau…
  Về nhà mới cần chuẩn bị những gì và một số điều cần tránh
  Phong thủy đời sống - 2023-05-19 19:00:00.0
  Nhập trạch về nhà mới cần chuẩn bị những gì? Gia chủ nên kiêng kỵ điều gì khi vừa về nhà mới? Bài viết sẽ cập nhật đến những vấn đề này…
  Cách đặt két sắt theo phong thủy chuẩn xác nhất ?
  Phong thủy đời sống - 2023-05-18 07:30:00.0
  Cách đặt két sắt theo phong thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu được đặt đúng vị trí sẽ mang lại sự may mắn, thu hút tài lộc.
  Hướng dẫn chi tiết cách xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ
  Phong thủy đời sống - 2023-05-12 19:00:00.0
  Xem tuổi lấy chồng, xem tuổi lấy vợ có cần thiết không? Cách xem tuổi lấy chồng, lấy vợ như thế nào là chuẩn xác. Cùng theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết sau…
  Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
  Phong thủy đời sống - 2023-05-10 07:00:00.0
  Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
  Sắp xếp bàn thờ Ông Địa như thế nào là chuẩn xác?
  Phong thủy đời sống - 2023-05-06 22:08:29.0
  Sắp xếp bàn thờ Ông Địa có ý nghĩa gì? Sắp xếp bàn thờ Ông Địa có khó không? Vì sao nên sắp xếp bàn thờ Ông Địa? Tìm hiểu tất tần tật với những thông tin sau.
  Chia sẻ