3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua

19/11/2022 10:16
Từ góc độ phong thủy, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận khí của bạn, về lâu dài tài vận của bạn sẽ ngày càng kém đi.

  Trong cuộc sống hàng ngày, Chúng ta dành 1/3 thời gian trong ngày ở trong phòng ngủ, vì vậy cần đặc biệt chú ý đến phong thủy phòng ngủ để tránh ảnh hưởng đến tài vận của bản thân và gia đình. Giường ngủ là nơi để con người nghỉ ngơi, giường ngủ nhỏ có rất nhiều điều kiêng kỵ trong phong thủy, nếu không cẩn thận có thể phạm vào những điều cấm kỵ. Bạn có biết phong thủy của giường trong phòng ngủ là gì không? Vấn đề phong thủy phòng ngủ này sẽ bật mí câu trả lời cho bạn, hãy cùng www.faithhuffnagle.com tham khảo nhé.

  1. Cuối giường không nên đối diện với gương
  Trong phong thủy có rất nhiều câu nói về gương, chẳng hạn như phòng khách không nên đặt gương lớn, bếp nấu trong phòng bếp không nên đối diện với gương, v.v. Trong cuộc sống, phòng ngủ, phòng tắm là những nơi thường xuyên xuất hiện gương, thuận tiện cho việc ăn mặc, tuy nhiên, nhiều người lại bỏ qua tính phong thủy của gương. Nếu gương đối diện trực tiếp với giường ngủ sẽ hình thành tà khí ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

  2. Tốt nhất là không nên để giày dép dưới gầm giường
  Mục đích của giày dép thì không cần nói nhiều, chúng ta thường thích mua nhiều giày đẹp. Trong cuộc sống, chúng ta luôn để giày dép dưới gầm giường, tưởng rằng như vậy sẽ tiện lợi hơn nhưng thực tế làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến vận may của mình. Vì giày dép đi lâu ngày sẽ bị bám bụi bẩn, nếu đặt ở gầm giường sẽ phá phong thủy của phòng ngủ, vì vậy tốt nhất bạn nên cất giày dép vào tủ giày.

  3. Đầu giường không được quay ra cửa.
  Cửa là nơi lưu thông không khí, nếu đầu giường quay ra cửa sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Từ góc độ phong thủy, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận khí của bạn, về lâu dài tài vận của bạn sẽ ngày càng kém đi.

  Tóm tắt: Những kiêng kỵ phong thủy về giường ngủ sẽ được giới thiệu trước ở đây. Nếu bạn đã phạm phải những điều phong thủy về phòng ngủ nêu trên thì cần phải sửa đổi càng sớm càng tốt, nếu không bạn có thể bị vận đen bủa vây và gây ra những hậu quả khôn lường.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Có Nên Bốc Mộ Vào Dịp Tết Thanh Minh?
  Phong thủy đời sống - 2023-03-07 13:44:19.0
  Bốc mộ thời gian nào là tốt trong năm? Dịp thanh minh này có bốc mộc được không? Ngày giờ nào để bốc mộ cho tốt là câu hỏi mà con cháu còn sống luôn bận tâm khi muốn sang cát cho người thân đã khuất
  Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết
  Phong thủy đời sống - 2023-01-14 21:24:53.0
  Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.
  Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-09-29 22:30:48.0
  Công việc là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất của bất kỳ cá nhân nào. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập thường xuyên hoặc một vấn đề để được xã hội chấp nhận; nó cũng thể hiện tài năng và khả năng của bạn. Và khi bạn nói về việc tìm một công việc mới, đó luôn là một nhiệm vụ khó khăn.
  Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
  Phong thủy đời sống - 2022-04-13 16:32:39.0
  Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
  Những ngày Lễ lớn trong tháng 3 âm lịch 2022( từ 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 08:48:24.0
  Trong tháng 3 âm lịch này sẽ có những sự kiện trọng lớn nào của dân tộc Việt Nam
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 3 âm lịch (từ ngày 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 07:51:05.0
  Tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 Dương lịch. Trong Tháng 3 âm lịch có 7 ngày đẹp
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Phong thủy đời sống - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  6 Mẹo Phong Thủy Giúp Tăng Doanh Thu Cho Cửa Hàng Kinh Doanh
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:57:35.0
  Có thể bạn không biết 6 mẹo phong thủy cực kỳ đơn giản này giúp tăng doanh thu cho cửa hàng buôn bán.
  3 Điều Quan Trọng Phải Lưu ý Khi Chuyển Đến Ngôi Nhà Cũ
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:24:10.0
  Trong phong thuỷ học có câu trước khi nhập trạch phải hỏi về chủ nhân trước đó tức là phải tìm hiểu cho rõ ràng, trước đây đã từng có những ai sinh sống tại ngôi nhà đó.
  Chia sẻ